Monday, 26/09/2022 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hua Nà

Trường tiểu học Hua Nà- SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KẾT NỐI - CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC TÍCH CỰC

Chiều ngày 6 tháng 5 năm 2022, tổ khối 2, 3 và tổ khối 5 trường tiểu học xã Hua Nà đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn kết nối với tổ khối 2, trường tiểu học xã Mường Than.

Cả hai đơn vị trường đã cùng nhau trao đổi  và thống nhất xây dựng kế hoạch cho buổi sinh hoạt chuyên môn. Khối lớp 2 trường tiểu học xã Mường Than xây dựng 1 tiết ôn tập Toán và khối lớp 2 trường tiểu học xã Hua Nà xây dựng 1 tiết ôn tập Tiếng việt theo hướng dạy học tích cực.

Hai đơn vị trường đã cùng nhau dự giờ. Tiết 1 là môn tiếng việt: Ôn tập tích hợp do đồng chí Tô Thị Xuân dạy thực hành; Tiết 2 là môn toán: Ôn tập phép cộng, trừ trong phạm vi 1000 do đồng chí Đường Thị Hậu dạy thực hành.

Sau khi dự giờ xong cùng nhau chia sẻ sau tiết dạy. Các đồng chí giáo viên của cả hai đơn vị trường đã chia sẻ, trao đổi rất sôi nổi về những vấn đề mình đã học được qua tiết dạy, những kinh nghiệm của bản thân.

Buổi sinh hoạt chuyên môn tuy còn gặp những khó khăn nhất định về đường truyền, về những điều kiện khách quan khác, nhưng bước đầu đã có sự thành công. Chúng tôi đã học hỏi lẫn nhau về tinh thần làm việc, về phương pháp cũng như tổ chức dạy học như thế nào để đạt hiệu quả.

                                          Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn                                                                                                                                                      

 

Tác giả: Tô Thị Xuân
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 09 : 808
Năm 2022 : 11.957