Monday, 26/09/2022 - 00:20|

Trường tiểu học xã Hua Nà: Học sinh khối 5 đến làm quen trường Trung học cơ sở xã Hua Nà

Thời gian thấm thoắt trôi đi nhanh quá. Nhớ ngày nào các thầy cô đón các em đến với ngôi trường Tiểu học thân yêu, các em còn bỡ ngỡ, rụt rè, e ngại. 5 năm học đã trôi qua, các em đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức, học được nhiều điều hay và lớn lên rất nhiều. Chỉ còn ít ngày nữa thôi các em sẽ chia tay mái trường Tiểu học để lên cấp 2. Để tránh khỏi sự bỡ ngỡ, chiều ngày 06/05/2022 trường tiểu học xã Hua Nà tổ chức cho các em đến thăm  trường Trung học cơ sở xã Hua Nà để các em làm quen. Đến đó các em được các thầy cô trường Trung học cơ sở xã Hua Nà chào đón rất niềm nở, đưa các em đi thăm các phòng hoc, các phòng chức năng, thăm cảnh quan xung quanh trường tạo sự gần gũi. Kết thúc buổi làm quen các em rất vui.

Tác giả: Bùi Lý