Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hua Nà

Trường Tiểu học xã Hua Nà: Tổ khối 3 Sinh hoạt chuyên môn trực tuyến: Nắm bắt tình hình khó khăn, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong chuyên môn.

Trường tiểu học xã Hua Nà, dù giai đoạn tạm dừng đến trường kéo dài, nhưng hoạt động sinh hoạt chuyên môn trong các tổ khối vẫn được coi trọng và duy trì thường xuyên.

Khối 3, trường Tiểu học xã Hua Nà, việc dự giờ, sinh hoạt chuyên môn vẫn được chú trọng thực hiện theo quy định. Theo chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt, tổ khối trưởng khối 3, cách thức tổ chức, thực hiện dự giờ, sinh hoạt chuyên môn trực tuyến có sự khác biệt so với trực tiếp. Theo đó, các tổ chuyên môn cho giáo viên đăng ký giờ linh hoạt, không trùng nhau; gửi lịch về ban chuyên môn. Ban giám hiệu, ban chuyên môn nhà trường, giáo viên các tổ khối khác đều có thể dự giờ đồng nghiệp thông qua đường link. Dự giờ và sinh hoạt chuyên môn trực tuyến nên giáo viên dự không phải di chuyển địa điểm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Việc dự giờ trực tuyến có ưu điểm là tiết kiệm thời gian đi lại của giáo viên; tiện lợi trong trình chiếu, chia sẻ hình ảnh và video giúp buổi sinh hoạt chuyên môn thêm sinh động; không bị hạn chế trong không gian phòng học nên số lượng giáo viên dự được nhiều hơn. Tuy nhiên, một số khó khăn gặp phải với giáo viên chưa thành thạo công nghệ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi dạy trực tuyến của tổ khối 3 trường Tiểu học xã Hua Nà

Tác giả: Phạm Liên
Năm 2024 : 6.940