Saturday, 20/04/2024 - 17:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hua Nà

Trường Tiểu Hua Nà: ham dự trực tuyến SHCM cụm

Tham dự trực tuyến SHCM cụm của Trường Tiểu học xã Hua Nà  vào Ngày 25/11/2022. Tổ chức hoạt động về lĩnh vực phát triển nhận thức và năng lực của học sinh có lồng ghép tích hợp liên môn, nội môn, bình đẳng giới,….

Với sự tham gia của các đơn vị trường như: trường Tiểu học xã Hua Nà, Mường Mít, Mường cang, và Mường Than.

Như vậy, đợt sinh hoạt chuyên môn cụm trường đối với bộ môn Ngữ văn và môn Toán đã thành công tốt đẹp. Dù cách xa về vị trí địa lí nhưng chúng ta những kĩ sư tâm hồn đã trao đổi, học hỏi, phát huy hiệu quả tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và tập trung cao độ trí tuệ cuả tập thể giáo viên môn Ngữ Văn, môn Toán trong các đơn vị trường trong Huyện!

Mỗi giáo viên đều tham gia thảo luận, trao đổi, chia sẽ bằng tinh thần trách nhiệm cao và lòng yêu nghề.

Các tiết dạy đã thể hiện đầy đủ theo giáo án thống nhất của tổ, học sinh học tập hứng thú, sôi nổi và tiếp thu được bài. nhiên, chân thành, đồng thời thể hiện rất sinh động những năng lực của mình như năng lực giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp, năng lực hợp tác,
      Khép lại, buổi SHCM chuyên môn lần này vào một buổi chiu mùa đông se lạnh, nhưng đầy ấm áp trong lòng đối với mỗi giáo viên và cảm nhận rằng đây là lần SHCM thành công và mang lại nhiều điều bổ ích, ý nghĩa đối với mỗi giáo viên. Chúng ta tiếp tục đoàn kết, phát huy sức mạnh, trí tuệ tập thể và khơi dậy niềm đam mê nhiệt huyệt của đội ngũ giáo viên trong cụm để thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT. Chúc cho tất cả mọi người sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc cho mỗi chúng ta luôn tràn ngập sắc xuân trong tâm hồn, tất cả vì học sinh thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi sinh hoạt chuyên môn cụm trực tuyến

Tác giả: Cao Thị Châu
Nguồn:Trường tiểu học xã Hua Nà Copy link