Saturday, 03/12/2022 - 01:56|

Tuyên truyền ATGT

Ngày 19/9/2022, Công an huyện Than Uyên đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp Tuyên truyền luật giao thông đường bộ trong học đường năm học 2022- 2023 tại trường tiểu học xã Hua Nà, huyện Than Uyên.

CÔNG AN HUYỆN THAN UYÊN TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TRONG TRƯỜNG HỌC

Tại buổi Tuyên truyền, gồm cán bộ quản lý, giáo viên và gần 500 em học sinh của nhà trường đã được lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an huyện Than Uyên truyền đạt các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành các quy định về TTATGT ở lứa tuổi học sinh. Ngoài ra các em học sinh còn được cán bộ tuyên truyền giới thiệu một số biển báo giao thông, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi trên xe, cách sang đường, đi bộ an toàn, đi đúng làn đường.

Chiến sĩ Cảnh sát Giao thông, kiểm tra kiến thức của học sinh qua buổi Tuyên truyền, thông qua các trò chơi, các em học sinh tham gia chơi rất sôi nổi và nhiệt tình.

Đây là hoạt động nhằm góp phần thực hiện mục tiêu “ATGT cho học sinh khi đến trường”, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các em học sinh khi tham gia giao thông đúng quy định.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tuyên truyên luật giao thông đường bộ trong nhà trường:

Chiến sĩ Cảnh sát Giao thông, còn kiểm tra kiến thức của học sinh qua buổi Tuyên truyền, thông qua các trò chơi, các em học sinh tham gia chơi rất sôi nổi và nhiệt tình.

Tác giả: Mai Thị Mây
Năm 2022 : 15.942