Monday, 26/09/2022 - 01:09|

Trường Tiểu học xã Hua Nà: Trường TH Hua Nà Hưởng ứng tuần Du lịch - Văn hoá Lai Châu năm 2022. Hưởng ứng ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022

Hưởng ứng tuần du lịch –văn hóa Lai Châu, ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, sáng ngày 17/4/2022 trường Tiểu học xã Hua Nà tham gia các hoạt động tại phố đi bộ huyện Than Uyên với các hoạt động: Thi rung chuông vàng, xếp sách nghệ thuật, vẽ tranh, kéo co và giao lưu các trò chơi cùng với các trường bạn.

Các hoạt động trong ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 mang đến cho học sinh sân chơi bổ ích, lành mạnh; Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày, tư duy sáng tạo, góp phần hình thành thói quen đọc cho học sinh và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Hưởng ứng tuần du lịch –văn hóa Lai Châu năm 2022, tại huyện Than Uyên cũng đã diên ra nhiều hoạt động như; trang phục áo dài, trang phục dân tộc, đua thuyền, văn nghệ. Triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm nông sản của địa phương và của các huyện bạn tại các gian hàng cho khách thăm quan du lịch và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động

Tác giả: Công đoàn